29/09/2023

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA: HAPPY MOON FESTIVAL

 

Trung thu là một ngày lễ quan trọng trong văn hóa Việt Nam, là dịp để mọi người cùng nhau chia sẻ niềm vui và tình cảm. Đó không chỉ là tết của những đứa trẻ nhỏ mà còn là ngày vui đoàn viên của cả gia đình; là nụ cười rạng rỡ của ông bà, là niềm vui khôn xiết của bố mẹ và hạnh phúc vô bờ của trẻ thơ. Trung thu truyền thống mọi người cùng nhau quây quần bên mâm ngũ quả, cùng ngắm trăng sáng ngời và tiếng trống, tiếng hát vang lên khắp nơi. Còn gì tuyệt vời hơn khoảnh khắc cùng sum vầy bên gia đình và những người yêu thương!

Hiểu được giá trị và ý nghĩa ấy, cùng không gian được cách tân sáng tạo, hiện đại với những decor đẹp mắt - tại The Loop, không khí Trung thu cũng đã bảo trùm và hứa hẹn sẽ mang đến một mùa trăng độc đáo, thú vị, giúp bạn và gia đình cảm nhận Trung thu truyền thống dưới một góc nhìn mới lạ. Cùng tham gia trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí và rước đèn tại đây vào ngày 29/9 này nhé.

Với các hoạt động siêu thú vị tại sự kiện hot nhất tháng 9 tại The Loop:

Không gian trung thu tràn ngập sắc màu

Gặp gỡ chị Hằng cùng các tiểu tinh linh với những vũ điệu sôi động

Nghệ sĩ biểu diễn xiếc - ảo thuật đặc sắc

Nhận quà tặng đặc biệt từ nghệ nhân làm đồ chơi truyền thống ngay tại sân khấu sự kiện

Minigame khuấy động cho cả gia đình mùa lễ hội

Cơ hội nhận các phần quà vô cùng giá trị

Hãy để Trung thu năm nay trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết bằng việc đến với chúng tôi tại The Loop, để cùng gia đình trải qua những khoảnh khắc đáng nhớ và tuyệt vời!

---------------------------------------------------

Thời gian: 18h30 ngày 29/9/2023

Địa điểm: Sân TTTM The Loop, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy.

Website: https://loop.com.vn/

Instagram: @theloop_sc

#TheLoopShoppingCenter #TheLoop