26/06/2023

LỄ KHAI TRƯƠNG TTTM THE LOOP

 

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TTTM THE LOOP

Sau gần hai năm triển khai dự án cải tạo, Trung tâm Thương mại The Loop (TTTM The Loop) đã tổ chức lễ khai trương vào sáng nay, ngày 26/06/2023. Tham dự lễ khai trương có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo Quận Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu; đại diện lãnh đạo TTTM The Loop; các cơ quan truyền thông, báo chí, cùng đông đảo khách hàng và người dân trong khu vực.

Phát biểu tại lễ khai trương ngày hôm nay, ông Toshiteru Sato, Tổng Giám đốc Công ty TNHH TTTM và Nhà ở Hà Nội, đại diện Ban lãnh đạo TTTM The Loop đã nhấn mạnh: “Tại dự án Cải tạo lần này, chủ đề quan trọng chúng tôi đặt ra đó là “Cộng đồng” và “cảm giác thoải mái". Chúng tôi đã hoàn thành việc cải tạo cả bên trong và bên ngoài tòa nhà, bố trí thêm nhiều mảng cây xanh, với hy vọng các khách hàng của mình có thể tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ và dễ chịu, đồng thời trải nghiệm dịch vụ mua sắm và ăn uống trong không gian thoải mái tại đây”.

Sau nghi thức cắt băng khai trương, các khách mời đã cùng nhau tham quan và trải nghiệm những gian hàng và 04 không gian đặc biệt tại The Loop. Hy vọng rằng, bằng việc tạo dựng nên một cộng đồng riêng, TTTM The Loop sẽ trở thành một địa điểm mang lại những luồng thông tin mới, làn gió văn hóa mới cho khách hàng.