COTTON ON

L2 / Thời Trang & Làm Đẹp
Giờ mở cửa

10:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Sáu; 9:30 - 22:00 Cuối tuần và Ngày Lễ

Vị trí

Tầng 2 - Trung tâm thương mại The Loop

Giới thiệu
Cotton On mang đến danh mục đa dạng các thiết kế trendy cho cả Nam và Nữ: từ váy đầm, áo thun, quần short, quần jeans cho đến quần tây, áo sơ mi… tha hồ cho bạn trẻ mix & match tạo phong cách cá nhân độc đáo của riêng mình. Bên cạnh đó, Cotton On còn có thêm dòng Cotton On Body tập trung vào các trang phục đồ tập thể thao, đồ bơi, đồ mặc nhà, đồ lót và Rubi cho dòng phụ kiện xinh xắn giúp hoàn thiện trang mục của bạn. Vì vậy, Cotton On như một thế giới thời trang thu nhỏ với đầy đủ các thể loại trang phục dành cho bạn. 
Đặc biệt, với mức giá hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của các bạn trẻ thì việc sở hữu một sản phẩm thời trang quốc tế như Cotton On giờ đây không phải là một điều quá khó. Vì thế, thị trường của Cotton On trong tương lai sẽ còn được mở rộng hơn nữa và đến gần với hơn với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ.
Hơn 3 năm, thương hiệu Cotton On đã thổi một luồng gió mới với tinh thần trẻ trung, tràn đầy năng lượng vào phong cách thời trang của giới trẻ Việt Nam. Với Cotton On thời trang không chỉ là sản phẩm may mặc bình thường mà còn là người bạn đồng hành trong mọi khoảnh khắc tuổi trẻ. Nào, hãy đến Cotton On để trải nghiệm và chờ đón những sản phẩm thời trang mới nhất của Cotton On bạn nhé
.