MAY Art & Craft

L3 / Siêu Thị & Cửa Hàng Chuyên Dụng
Giờ mở cửa

10:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Sáu; 9:30 - 22:00 Cuối tuần và Ngày Lễ

Vị trí

Tầng 3 - Trung tâm thương mại The Loop

Giới thiệu

Công ty TNHH M.A.Y Art & Craft Việt Nam (thường được biết đến với tên gọi Tiệm tạp hoá Nhà May) là một trong những doanh nghiệp sản xuất, phân phối và cung cấp các dịch vụ liên quan đến nguyên liệu và sản phẩm thủ công tại Việt Nam. Với 05 năm kinh nghiệm hoạt động, M.A.Y đã và đang và không ngừng phát triển cả về quy mô và chất lượng sản phẩm nhằm khẳng định vị thế vững chắc trong lĩnh vực thủ công nghệ thuật.
Là đơn vị tiên phong trong việc mang bộ môn thêu tay hiện đại đến với giới trẻ ở Việt Nam, M.A.Y cung cấp tất cả các nguyên liệu cần thiết cho bộ môn này từ kim, chỉ, khung thêu và vô số các phụ kiện khác. M.A.Y cũng tự hào là đơn vị xuất bản cuốn sách ảnh đầu tiên về thêu tay hiện đại tại Việt Nam mang tên "Thêu ngay không cần hoa tay" và sản xuất kho tài liệu lớn nhất Việt Nam về bộ môn thủ công này với khoảng hơn 1000 video và hình ảnh. Bên cạnh thêu hiện đại, thêu len nổi (punch needle) cũng là bộ môn đang được M.A.Y phát triển với hàng chục bộ kit thêu tranh là làm gấu bông được đông đảo khách hàng đón nhận.
Với sứ mệnh lan tỏa tình yêu với các bộ môn thủ công nghệ thuật, từ tháng 3/2022, M.A.Y Art & Craft Việt Nam bắt đầu đón những vị khách tham gia workshop đầu tiên. Tới nay, Nhà May đã đón tiếp hàng ngàn khách hàng đến trải nghiệm nhiều bộ môn thủ công như thêu tay hiện đại, thêu len nổi punch needle, nghệ thuật khảm đá, tạo hình đất sét nung, nhựa co nhiệt, len chọc, vẽ bảng tên,…, đồng thời tổ chức workshop trọn gói cho nhiều tổ chức doanh nghiệp với quy mô lên tới hàng trăm thành viên.
Đến thời điểm hiện tại, M.A.Y Art & Craft Việt Nam đang cung cấp trên 2000 nguyên liệu thủ công, trên 100 bộ kit nguyên liệu, hơn 10 workshop trải nghiệm các bộ môn thủ công nghệ thuật ở nhiều quy mô khác nhau.