OPATRA

L1 / Thời Trang & Làm Đẹp
Giờ mở cửa

10:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Sáu; 9:30 - 22:00 Cuối tuần và Ngày Lễ

Vị trí

Tầng 1 - Trung tâm thương mại The Loop

Giới thiệu

Opatra được công nhận là một thương hiệu nổi tiếng quốc tế nhờ phương pháp tiếp cận khách hàng độc đáo - 100% hướng đến khách hàng, nhờ đó đạt được vị thế nổi bật toàn cầu trong ngành chăm sóc da.

Opatra Ltd. là nhà sản xuất có trụ sở tại Anh, Opatra biến những đột phá khoa học và đổi mới công nghệ hàng đầu thành các giải pháp chăm sóc da hiệu quả. Kể từ năm 2010, chúng tôi đã tiên phong trong các thiết bị và sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm của chúng tôi dễ sử dụng, giúp mọi loại da trông săn chắc hơn, trẻ hơn, sáng hơn và đẹp hơn.
Bên cạnh các thiết bị hiện đại, chúng tôi còn phát triển, thiết kế và cung cấp các thiết bị chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc da đột phá. Opatra là một thương hiệu chăm sóc da có chọn lọc, có công thức đặc biệt để chăm sóc da hàng ngày và cung cấp cho các chuyên gia trong các thẩm mỹ viện, spa và phòng khám thẩm mỹ, đồng thời có sẵn cho cả thị trường chuyên nghiệp và người tiêu dùng.
Các dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm máy chăm sóc da, sản phẩm chăm sóc da, thiết bị và phụ kiện chăm sóc da mặt và chăm sóc cơ thể chuyên nghiệp.
Chúng tôi có trụ sở tại Vương quốc Anh và có văn phòng tại Tây Ban Nha và Las Vegas. Trong những năm qua, chúng tôi đã có mặt trên các trang như British Airways - Tạp chí Cuộc sống Cao cấp, Kênh Mua sắm TJC, đặc biệt cung cấp cho các địa điểm bán lẻ, các cửa hàng, ki-ốt và chuỗi cửa hàng khác nhau trên khắp Châu Âu và Toàn cầu.