Typo

L2 / Thời Trang & Làm Đẹp
Giờ mở cửa

10:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Sáu; 9:30 - 22:00 Cuối tuần và Ngày Lễ

Vị trí

Tầng 2 - Trung tâm thương mại The Loop

Giới thiệu

Ngay từ khi ra đời, Typo hứa hẹn luôn nằm trong "wish list" của các bạn trẻ yêu thích các sản phẩm văn phòng phẩm, quà tặng và các sản phẩm trang trí độc-lạ. 

Tại Việt Nam, Typo hiện có 5 cửa hàng tại TPHCM, Hà Nội và Nha Trang và trang website hỗ trợ các khách hàng mua sắm từ 63 tỉnh thành. Đến với các cửa hàng của Typo, bạn sẽ được sở hữu những món quà tặng, đồ trang trí và văn phòng phẩm độc đáo, lạ mắt, bắt kịp xu hướng mới. Khác biệt hơn, không gian trải nghiệm của Typo được thiết kế theo xu hướng cổ điển, pha trộn nét cá tính cùng với sự hài hước và từng thiết kế đồ họa trong mỗi sản phẩm, vật dùng hàng ngày.

Typo định hướng khách hàng thể hiện phong cách cá nhân trong không gian sống, họ có thể tự do thể hiện chủ nghĩa cá nhân theo cách riêng của mình thông qua các sản phẩm mà Typo mang lại.

Mỗi mẫu thiết kế của Typo đều hướng đến sự độc đáo, đặc trưng nhất, không rập khuôn trên bất cứ mẫu sản phẩm nào. Định hướng thương hiệu của Typo là cung cấp các dòng sản phẩm như: văn phòng phẩm, quà tặng, đồ công nghệ, sản phẩm trang trí, phụ kiện du lịch...dành cho giới trẻ, Typo luôn là địa điểm tuyệt vời để trải nghiệm mua sắm.